Cửa nhựa lõi thép uPVC – Sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà bạn

Trong cuộc sống, việc xây dựng một ngôi nhà đúng với mơ ước, thiết kế phù hợp với công năng sử dụng của mối gia đình là một điều không hề đơn giản. Trong ngôi nhà đó, việc lựa chọn các loại vật liệu xây dựng sao cho rẻ, đẹp phù hợp với ngôi nhà đó còn khó khăn hơn.

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC một trong những loại sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí đó.

Ra đời từ nhưng năm 80 của thế kỷ trước, cửa nhựa và cửa gỗ công nghiệp là những sản phẩm thay thế cửa gỗ tự nhiên do nguồn cung hạn hẹp. Trước tốc độ xây dựng khủng khiếp, nạn phá rừng tàn phá toàn thế giới, môi trường tự nhiên bị ô nhiễm nghiêm trọng, lũ lụt hoành hành, ô nhiễm nhà kính ngày càng nghiêm trọng dẫn tới việc các quốc gia siết chặt việc quản lý tài nguyên rừng, đánh thuế rất cao các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên. Trong hoàn cảnh đó, CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC với các tiêu chí thay thế cửa gỗ tự nhiên hoàn hảo như: Rẻ hơn, đẹp hơn, thông minh hơn và đặc biệt: thân thiên với môi trường hơn

Do đặc thù, cửa gỗ tự nhiên truyền thống tồn tại rất nhiều nhược điểm rất khó khắc phục như: cong, vênh, nứt, biến dạng trong quá trình sử dụng, ngoài ra nó còn khó sản xuất(chủ yếu là làm thủ công), khó vận chuyển và khó lắp đặt và đặc biệt rất đắt như lý do đã trình bày ở trên. Theo ý kiến một số chuyên gia đầu ngành xây dựng, chi phí làm các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên trong ngôi nhà(gồm cầu thang, cửa ra vào, cửa sổ…) chiếm 20- 25% chi phí xây dựng ngôi nhà, một con số quá lớn mà chắc nhiều gia chủ giật mình.

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC khắc phục được tất cả các nhược điểm trên của cửa gỗ, thanh profile được làm từ nhựa composite đã được nhiệt đới hóa, lõi thép không gỉ đảm bảo cho cửa vững chắc không bị cong vênh, bên trong khuôn cửa, kính được sử dụng bên  làm cho không gian sống tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC còn có nhiều tính năng ưu việt như chống ồn(Triệt tiêu tới 90% tiếng ồn), cách nhiệt nhờ hệ thống gioăng cao su đi kèm, khả năng chống cháy hoàn hảo nếu chẳng may có hỏa hoạn.

Một yếu tố đặc biệt nữa là chi phí cho cửa nhựa rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ,chi phí cho các sản phẩm cửa nhựa trong  ngôi nhà chỉ chiếm từ 8-12% chi phí ngôi nhà, một con số đáng mơ ước trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện  nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ