Công nghệ xanh cho ngôi nhà từ việc sử dụng cửa nhựa uPVC
Cách âm tốt, tránh hấp thu nhiệt để giảm tải cho máy lạnh đang là đòi hỏi thiết yếu mà các kiến trúc sư đặt ra cho nhà sản xuất, cung ứng cửa và vách ngăn trong điều kiện sống khá đặc biệt tại Việt Nam hiện nay.

Cửa nhựa lõi thép uPVC - Sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà bạn
Trong cuộc sống, việc xây dựng một ngôi nhà đúng với mơ ước, thiết kế phù hợp với công năng sử dụng của mối gia đình là một điều không hề đơn giản. Trong ngôi nhà đó, việc lựa chọn các loại vật liệu xây dựng sao cho rẻ, đẹp phù hợp với ngôi nhà đó còn khó khăn hơn.

Ứng dụng ưu việt của cửa nhôm kính
Nhôm Kính là một trong những vật liệu rất thông dụng trong cuộc sống, nó không những tiện dụng mà còn làm nổi bật lên những thứ trang trí.

Vẻ đẹp sang trọng của cửa trượt
Trong thế giới hiện đại, dường như ai cũng có thể nhận ra lợi thế của những cánh cửa trượt trong thiết kế không gian sinh hoạt ở đô thị ngày nay. Đặc điểm đầu tiên là việc tiết kiệm diện tích, kế đến là vẻ đẹp thanh lịch mà thiết kế này mang đến cho từng không gian.

Phân biệt nhựa PVC và nhựa uPVC
Polyvinylclorua (viết tắt và thường gọi là PVC) là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Polyvinyl clorua (PVC) có lịch sử phát triển hơn 100 năm qua. Năm 1835 lần đầu tiên Henri Regnault đã tổng hợp được vinylclorua, nguyên liệu chính để tạo nên PVC

Trang: